ทิพยประกันภัย จับมือ SABUY Maxi บุกตลาดไมโครอินชัวรันส์

ทิพยประกันภัย จับมือ SABUY Maxi บุกตลาดไมโครอินชัวรันส์ ขายประกันอุบัติเหตุ เริ่มต้น 10 บาท ผ่านตู้เติมสบายพลัสทั่วประเทศ

 

“ทิพยประกันภัย” ร่วมกับ “สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์” ในเครือกลุ่มสบาย เปิดขายประกันภัยอุบัติเหตุผ่านตู้เติมสบายพลัส ด้วยแผนประกันภัยที่คุ้มค่า ซื้อง่าย เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 10 บาท รับความคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท เจาะกลุ่มลูกค้ารายย่อย เพิ่มโอกาสให้คนไทยสามารถเข้าถึงกรมธรรม์ประกันภัยได้อย่างง่ายดาย

 

นางสาวณฐินี ธนะรัชต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจประกันภัยสุขภาพและอุบัติเหตุ
ส่วนบุคคล บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัทฯ มีนโยบายที่จะส่งเสริมการทำประกันภัย เพื่อให้กลุ่มลูกค้าที่มีรายได้น้อย สามารถเข้าถึงประกันภัยได้ง่ายขึ้น โดยการออกแบบผลิตภัณฑ์ประกันภัยระยะสั้น ด้วยเบี้ยประกันที่ “คุ้มค่า คุ้มราคา” ซึ่งการทำประกันภัยอุบัติเหตุ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความคุ้มครองในการดูแลลูกค้าเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด และเป็นหลักประกันให้คนข้างหลังให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างดี โดยบริษัทฯ เสนอขายประกันภัยอุบัติเหตุ เบี้ยประกัน (แผน 1) เริ่มต้นเพียง 10 บาท สำหรับการคุ้มครอง 7 วัน, (แผน 2) เบี้ยประกัน 30 บาท สำหรับการคุ้มครอง 30 วัน , (แผน 3) เบี้ยประกัน 80 บาท สำหรับการคุ้มครอง 90 วัน , (แผน 4) เบี้ยประกัน 150 บาท สำหรับการคุ้มครอง 180 วัน และ(แผน 5) เบี้ยประกัน 300 บาท สำหรับการคุ้มครอง 1 ปี โดยจะได้รับเงินชดเชย 100,000 บาท กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หรือ 25,000 บาท กรณีเสียชีวิตขณะขับขี่หรือโดยสารรถจักรยานยนต์ และเงินชดเชยรายวันกรณีนอนพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในจากอุบัติเหตุ 200 บาท/ วัน (สูงสุด 3 วัน/ครั้ง) ซึ่งถือว่าเป็นแผนความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุราคาประหยัดและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

 

ด้านนายไชยพร จันทรเดช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ หน่วยธุรกิจประกันภัยรถยนต์ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่า ในอนาคตมีแผนที่จะขยายแผนการประกันภัยให้มีความหลากหลายให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มช่องทางซื้อประกันภัยรถยนต์ร่วมกับทางตู้เติมสบาย เช่น ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ (พ.ร.บ.) ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ (ประกันชั้น 3) ด้วยขั้นตอนการซื้อที่ไม่ยุ่งยากเพียงกรอกข้อมูลผ่านช่องทางตู้เติมสบายพลัส ก็สามารถได้รับความคุ้มครองทันที

 

นายมารุต พรมมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด เล่าว่าพันธมิตรทั้ง 3 บริษัท ได้เห็นโอกาสและความสำคัญร่วมกันในการส่งเสริมให้คนไทยสามารถเข้าถึงประกันภัยเพื่อใช้เป็นเครื่องมือในการรองรับความเสี่ยงภัยในชีวิต ผ่านช่องทางของตู้เติมสบายพลัส ที่มีอยู่ทั่วประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ประกันภัยที่นำเสนอขายนั้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าตู้เติมสบายพลัส สอดคล้องกับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ที่ต้องการสนับสนุนประกันภัยรายย่อย หรือ ไมโครอินชัวรันส์ ให้ประชาชนได้เข้าถึงและได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากการประกันภัยได้อย่างทั่วถึง ตามแนวคิดใหม่ “ซื้อง่าย เครือข่ายเยอะ”

 

 

นายก่อเกียรติ วัฒนกสิกุล หัวหน้าฝ่ายบริหารช่องทางการขาย บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางการเงินผ่านตู้เติมเงินอัตโนมัติ “เติมสบายพลัส” กล่าวทิ้งท้ายว่า ความร่วมมือกับพันธมิตรทั้ง 2 แห่ง ซึ่งเป็นผู้นำในธุรกิจด้านประกัน จะตอกย้ำความเป็นผู้นำของธุรกิจในด้านแพลตฟอร์มการเงินครบวงจรของ เติมสบายพลัสได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะการคัดเลือกผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย เชื่อว่าด้วยศักยภาพและความสามารถของกลุ่มสบายและพันธมิตร จะทำให้การเสนอขายกรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุครั้งนี้ เป็นที่สนใจของกลุ่มเป้าหมายที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งมีตู้บริการมากกว่า 20,000 ตู้ทั่วประเทศ (เฉพาะตู้ที่รองรับบริการดังกล่าว)

 

ทั้งนี้ การซื้อประกันอุบัติเหตุจากทิพยประกันภัยที่ตู้เติมสบายพลัสทำให้การซื้อประกันภัยในรูปแบบ ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่าย เข้าถึงทุกคน ตอบโจทย์ทั้งราคาและความคุ้มครองที่คุ้มค่า สามารถได้รับความคุ้มครองทันที ผู้ที่สนใจสามารถซื้อประกันอุบัติเหตุผ่านตู้เติมสบายพลัส กว่า 20,000 ตู้ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป

 

 

 

ข่าวสารอื่นๆ