มูฟมี (MuvMi) จับมือ สบาย แมกซี่ (SABUY Maxi) ให้ความคุ้มครองประกันภัยเพิ่มความอุ่นใจให้กับผู้โดยสารทุกเที่ยวการใช้บริการ

ในปัจจุบันนี้รถพลังงานทางเลือกเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น หรือแม้แต่ระบบขนส่งสาธารณะที่ให้ความสำคัญกับปัญหาสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เพื่อตอบโจทย์การเดินทางของคนในกรุงเทพฯที่ต้องการทางเลือกในการเดินทางที่เข้าถึงง่าย สะดวก และปลอดภัย มูฟมีจึงเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ทำให้ผู้โดยสารสามารถเดินทางภายในโซนหรือเชื่อมต่อไปยังขนส่งมวลชนได้ ปัจจุบันมูฟมีเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการเดินทางRide sharing ด้วยรถตุ๊กตุ๊กไฟฟ้าที่ให้บริการกว่า 12 แห่งทั่วกรุงเทพฯ อาทิ จุฬาลงกรณ์-สามย่าน, อารีย์-ประดิพัทธ์, รัตนโกสินทร์, สุขุมวิท, พหลโยธิน-เกษตร, บางซื่อ, และอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นต้น โดยหนึ่งในค่านิยมองค์กรที่มูฟมีให้ความสำคัญเป็นอย่างมากคือ ความปลอดภัย (Safe) โดยมูฟมีให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั้งตัวรถ ผู้ขับขี่ และผู้โดยสาร ด้วยทุนประกันภัยของทรัพย์สินและชีวิตของบุคคลภายนอก สูงสุดถึง 10 ล้านบาท

 

ด้าน นายมารุต พรมมาลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท สบาย แมกซี่ อินชัวรันส์ โบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า “ขอบคุณที่ทาง MuvMi ได้ให้ความไว้วางใจแก่ทาง SABUY Maxi โดยการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษาด้านการจัดประกันภัยให้กับทาง MuvMi โดยในฐานะที่เป็นผู้นำในด้านการให้บริการด้านที่ปรึกษาประกันภัย มองว่าการได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการจัดประกันภัยให้ครอบคลุมกับความเสี่ยงภัยของทาง MuvMi นี้แล้ว ยังเชื่อมั่นว่าการร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นให้ทุกคนเห็นความสำคัญและเข้ามามีส่วนร่วมกันแก้ไขปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมผ่านการเดินทางกับ Green Mobility จากทาง MuvMi ด้วยการคุ้มครองด้านการประกันภัยอย่างอุ่นใจ”

 

ขณะที่ นาย ศุภพงษ์ กิติวัฒนศักดิ์ Co-Founder / Chief Business Development ผู้บริหารบริษัท เออร์เบิน โมบิลิตี้เทค จำกัด หรือ มูฟมี กล่าวว่า “จำนวนผู้โดยสารที่เพิ่มขึ้น ทำให้ทาง MuvMi ต้องตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการรถตุ๊กตุ๊กแบบ EV ที่มีมากขึ้นโดยการผลักดันการให้บริการรับส่งผู้โดยสารตามแนวรถไฟฟ้าและภายในย่านต่างๆ ทั่วกรุงเทพฯภายใต้แนวคิด Ride Sharing ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี และการให้ความคุ้มครองด้านประกันภัยแก่ผู้โดยสารจะยิ่งเพิ่มความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งจะยิ่งเป็นการผลักดันและทำให้เกิดพฤติกรรมของการเดินทางที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน”

ข่าวสารอื่นๆ